ข่าว/ความเคลื่อนไหว
เสวนาวิชาการ “ข้อเสนอเชิงนโยบาย : การผลักดันกัญชาใช้สำหรับอาหารและผลิตภัณฑ์อื่น” โดย
- สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
- สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ปปส.)
- องค์การเภสัชกรรม
- สถาบันอาหาร
- สภาอุตสาหกรรม
ดำเนินรายการเสวนาโดย นายแพทย์นพพร ชื่นกลิ่น ผู้อำนวยการ สวรส.
ซึ่งเป็นการนำเสนอผลการศึกษาวิจัยการใช้กัญชงและกัญชา สารสกัด CBD จากกัญชงและกัญชา และสารสกัดของกัญชงและกัญชาในอาหารและผลิตภัณฑ์อื่น เมื่อวันที่ 5 เม.ย. 2565 –16.30 น. จัดโดย สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.) และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สนับสนุนโดย สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ สวรส เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ สวรส. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้