ชั้น 4 อาคารสุขภาพแห่งชาติ เลขที่ 88/39 ถ.ติวานนท์ 14 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
ขนาดตัวอักษร
-
+
ความตัดกันของสี
C
C
C
icon-lang-thภาษาไทย
ค้นหา
เมนู

การสร้างงานวิจัยแนวใหม่แบบผสมผสานเพื่อตอบโจทย์ปัญหากลุ่มเปราะบางในยุคnew normal

การประชุมวิชาการ 30 ปี สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.)“ก้าวสู่ทศวรรษที่ 4 : ร่วมกันวิจัย ยกระดับคุณภาพชีวิต” “TO THE NEXT DECADE: ENHANCE RESEARCH FOR LIFE” วันที่ 7-8 กรกฎาคม 2565” ณ โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร ห้องย่อย 2 ห้องพระพรหม นำเสนอโดย คุณภรณี ภู่ประเสริฐ สํานักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ดร.นพ.ระพีพงศ์ สุพรรณไชยมาตย์ สํานักงานพัฒนานโยบายสุขภาพระหว่างประเทศ (IHPP) ดร.ธวัชชัย อภิเดชกุล คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นส.สมพร เพ็งคํ่า มูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ (มสช.) นพ.สิระ กอไพศาล คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ดําเนินการอภิปรายโดย : นายประสาน อิงคนันท์ เจ้าของเพจมนุษย์ต่างวัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
(Strictly Necessary Cookies) เปิดใช้งานตลอด

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ สวรส เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ สวรส. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้