ชั้น 4 อาคารสุขภาพแห่งชาติ เลขที่ 88/39 ถ.ติวานนท์ 14 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
ขนาดตัวอักษร
-
+
ความตัดกันของสี
C
C
C
icon-lang-thภาษาไทย
ค้นหา
เมนู

Teaser #4 | งานประชุมวิชาการ 30 ปี สวรส. ก้าวสู่ทศวรรษที่ 4 ร่วมกันวิจัย ยกระดับคุณภาพชีวิต

พบกับงานประชุมวิชาการครั้งสำคัญของประเทศไทย กับงานประชุมวิชาการ 30 ปี สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.) ก้าวสู่ทศวรรษที่ 4 : ร่วมกันวิจัย ยกระดับคุณภาพชีวิต “TO THE NEXT DECADE : ENHANCE RESEARCH FOR LIFE” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7-8 กรกฎาคม 2565 นี้ ที่โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น การรวมตัวครั้งสำคัญของวิทยากรแถวหน้าของเมืองไทย ที่มีบทบาทสำคัญในการวิจัยและพัฒนาระบบสุขภาพตั้งแต่อดีตถึงปัจุบัน กับการประชุมในแบบ Hybrid conference ที่ผสมผสานระหว่างงานออนไลน์และออนไซต์ เพื่อผู้เข้าร่วมประชุมทุกคนทุก Generation สามารถเข้ามาร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองได้ในแบบ New Normal ที่เราจะร่วมกันสร้างภาพอนาคตของการพัฒนาระบบสุขภาพ และยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย ด้วยงานวิจัยไปพร้อมกัน ติดตามข่าวสารการประชุมและลงทะเบียนการประชุมได้ที่ https://www.hsri.or.th ดูกำหนดการประชุม และไฮไลท์สำคัญของงาน ได้ที่ https://www.hsri.or.th/researcher/not... แล้วพบกัน! #สวรส #งานวิจัย #30ปีสวรส #วิจัยยกระดับคุณภาพชีวิต
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
(Strictly Necessary Cookies) เปิดใช้งานตลอด

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ สวรส เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ สวรส. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้