ชั้น 4 อาคารสุขภาพแห่งชาติ เลขที่ 88/39 ถ.ติวานนท์ 14 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
ขนาดตัวอักษร
-
+
ความตัดกันของสี
C
C
C
icon-lang-thภาษาไทย
ค้นหา
เมนู

วัณโรค เมื่อความลับ แพ้ความรัก

เมื่อ “ความลับ” แพ้ “ความรัก” เรื่องราวของสุธี นายช่างหนุ่มที่ป่วยเป็นวัณโรค และต้องการปิดเป็นความลับกับที่ทำงาน แต่ภรรยาและบุตรชายทำให้สุธีเอาชนะปัญหาการรังเกียจวัณโรค จากเพื่อนร่วมงาน ที่สำคัญคือ ความรักของสุธี ที่ให้แก่เพื่อนในบริษัท ทำให้ผู้ร่วมงานคนหนึ่งยอมเปิดเผยความลับที่เก็บมานานเกี่ยวกับวัณโรค คนๆนั้นคือใคร โปรดติดตามชม จัดทำโดย: มูลนิธิวิจัยวัณโรคและโรคเอดส์ โดยความร่วมมือของ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย, โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ และกองวัณโรค กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข. สนับสนุนโดย: สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข. ข้อตกลงเลขที่ สวรส. 62-068 (ผู้สนับสนุนทุนไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยเสมอไป) บทภาพยนตร์โดย: Image Direction Media และ มูลนิธิวัยวัณโรคและโรคเอดส์ Production : Image Direction Media Co.,Ltd. https://www.imdmedia.com/ โทร. 02-183 0223 email: info@image.co.th Director : สมพร อินอ่อน ข้อมูลลิขสิทธิ์ดนตรี : https://drive.google.com/open?id=1cWa8tfDEQ1DflFU8Ce0VTFNSkKi4ZpD5 สงวนลิขสิทธิ์: การนำข้อความใด รูปภาพใด และตัดต่อบางส่วน ของวิดิโอ หรือนำไปผลิตใหม่ จะต้องได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจาก มูลนิธิวิจัยวัณโรคและโรคเอดส์ Email: thrf@tbhiv.org หรือ โทรสาร 0-5375-2448. http://www.tbhivfoundation.org/ #หลักการเรื่องความลับและความรัก ก็ใช้ได้กับ โรคโควิด-19
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
(Strictly Necessary Cookies) เปิดใช้งานตลอด

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ สวรส เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ สวรส. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้