ชั้น 4 อาคารสุขภาพแห่งชาติ เลขที่ 88/39 ถ.ติวานนท์ 14 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
ขนาดตัวอักษร
-
+
ความตัดกันของสี
C
C
C
icon-lang-thภาษาไทย
ค้นหา
เมนู
จำนวนผู้อ่าน : 59 คน
คู่มือโปรแกรมการส่งเสริมพัฒนาการเด็กกลุ่มบกพร่องทางสติปัญญาและพัฒนาการวัยแรกเกิดถึง 5 ปี ในรูปแบบบริการออนไลน์ สำหรับบุคลากรสาธารณสุข (โปรแกรม TEDA4I Online)
นักวิจัย :
นิรมัย คุ้มรักษา , จันทนี มุ่งเขตกลาง , ปรารถนา รัตนถิรวรรณ , รัชดาวรรณ์ แดงสุข , สิทธิสา สะม้อ , ธัญหทัย จันทะโยธา , ศิริลักษณ์ พงษ์ไทย , ปรียสรณ์ อาศรัยราษฎร์ ,
ปีพิมพ์ :
2566
สนับสนุนโดย :
สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข
วันที่เผยแพร่ :
24 เมษายน 2567

คู่มือโปรแกรมการส่งเสริมพัฒนาการเด็กกลุ่มบกพร่องทางสติปัญญาและพัฒนาการวัยแรกเกิดถึง 5 ปี ในรูปแบบบริการออนไลน์ (โปรแกรม TEDA4I Online) สำหรับบุคลากรสาธารณสุข จัดทำขึ้นภายใต้โครงการวิจัยเรื่อง การพัฒนาต้นแบบโปรแกรมการส่งเสริมพัฒนาการเด็กกลุ่มบกพร่องทางสติปัญญาและพัฒนาการวัยแรกเกิดถึง 5 ปี ในรูปแบบบริการออนไลน์ กรณีศึกษาสถาบันราชานุกุลในช่วงการระบาดไวรัส COVID-19 เพื่อให้บุคลากรสาธารณสุขนำไปใช้เป็นแนวทางในการให้บริการส่งเสริมพัฒนาการเด็กกลุ่มบกพร่องทางสติปัญญาและพัฒนาการวัยแรกเกิดถึง 5 ปี ผ่านระบบออนไลน์หรือให้บริการทางไกล เป็นการมุ่งเน้นให้พ่อแม่ผู้ปกครองสามารถประเมินพัฒนาการและส่งเสริมพัฒนาการบุตรหลานได้ด้วยตนเองผ่านการสอนแนะของทีมบุคลากรสาธารณสุข คณะผู้จัดทำหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โครงสร้าง เนื้อหา กิจกรรมในคู่มือเล่มนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้รับผิดชอบงานและผู้ที่เกี่ยวข้องใช้เป็นแนวทางการดำเนินงานบริการผ่านระบบออนไลน์หรือทางไกลด้านการส่งเสริมพัฒนาการหรือกระตุ้นพัฒนาการในพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป


ลิงก์ต้นฉบับ : https://kb.hsri.or.th/dspace/handle/11228/6053

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
(Strictly Necessary Cookies) เปิดใช้งานตลอด

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ สวรส เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ สวรส. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้